Các bước lựa chọn băng tải con lăn

Băng tải con lăn trọng lực của chúng tôi có thể vận chuyển các tải trọng nhẹ, trung bình và nặng có đáy phẳng vững chắc như thùng carton, thùng, thùng, ván trượt, thùng phuy, v.v. Dòng băng tải con lăn của Ashland bao gồm các mẫu có con lăn từ 1-3 / 8 ” đến đường kính 2-5 / 8 “và nhiều kiểu khung khác nhau. Các phần băng tải con lăn của chúng tôi có chiều dài 5 ‘và 10’ cũng như các đường cong 45 và 90 độ. Một số mô hình có thể được cài đặt vĩnh viễn hoặc được sử dụng để thiết lập tạm thời. Mặc dù chúng tôi không thể đáp ứng mọi sự kết hợp giữa con lăn và khung, hãy xem qua hướng dẫn này để biết cách chọn băng tải con lăn phù hợp cho ứng dụng của bạn.

Chọn băng tải của bạn

Nơi tốt nhất để bắt đầu khi chọn băng tải con lăn là xác định trọng lượng và kích thước của sản phẩm mà bạn muốn chuyển tải. Điều này sẽ thu hẹp trục lăn, khung, chiều rộng và tâm con lăn mà bạn sẽ cần cho băng tải của mình. Khi bạn xác định được mô hình băng tải cần thiết cho ứng dụng của mình, bạn có thể lọc qua phần băng tải con lăn của chúng tôi

Liên trang chủ :  băng tải con lăn đồng nai

Giữa kích thước khung hình

Tại eintek.com.vn , chúng tôi đo lường tất cả các con lăn và băng tải con lăn của chúng tôi theo kích thước giữa khung. Chiều rộng của sản phẩm của bạn sẽ xác định kích thước giữa khung. Nên sử dụng băng tải rời 2 con lăn trên mỗi mặt của sản phẩm để đảm bảo sản phẩm di chuyển trơn tru.

Bạn đang cố gắng để phù hợp với một hệ thống băng tải hiện có? Đo từ bên trong của một thanh ray đến bên trong của thanh ray khác, nơi các con lăn ngồi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn kích thước giữa khung của con lăn của bạn.

Dung lượng khung, kiểu dáng và khớp nối

Chúng tôi có các kiểu khung khác nhau có thể cung cấp các tùy chọn khác nhau cho ứng dụng của bạn. Cuối cùng thì kiểu khung sẽ được xác định bởi các yêu cầu về dung lượng của ứng dụng của bạn. Các tùy chọn bao gồm vật liệu, chiều cao khung, lỗ trục, vị trí con lăn, kết cấu và công suất.

Khung phải có khả năng nâng đỡ cả các mặt hàng được vận chuyển ngoài khung và các con lăn. Mỗi băng tải con lăn sẽ có các công suất được liệt kê trong cấu tạo. Các năng lực này dựa trên các trung tâm hỗ trợ 10 ‘và trung tâm hỗ trợ 5’. Có hỗ trợ nằm sau mỗi 5 ‘sẽ tăng dung lượng khung hình, trong khi có hỗ trợ cứ sau 10’ sẽ làm giảm dung lượng khung hình.

Liên hệ trang chủ :  băng tải lưới tại đồng nai

Tổng kết

Băng tải của chúng tôi tương thích với nhiều phụ kiện có thể điều chỉnh ứng dụng của bạn theo nhu cầu của bạn. Không phải tất cả các phụ kiện sẽ hoạt động với băng tải của bạn. Đảm bảo đọc mô tả sản phẩm để xem mỗi phụ kiện sẽ hoạt động với kiểu băng tải nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *