Công thức để chọn đăng ký thuế bán hàng và tại sao nó quan trọng

việc hiểu nghĩa vụ đăng ký thuế bán hàng của bạn chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Các quốc gia trên toàn quốc đang ban hành luật liên kết người bán từ xa , đạo luật này đang tạo ra mối quan hệ và nghĩa vụ đăng ký cho nhiều người bán hơn. Nếu bạn đang bán hàng, rất có thể bạn sẽ cần đăng ký để thu và nộp thuế bán hàng ở nhiều nơi.

Nhưng có một vấn đề: Quy trình đăng ký thuế bán hàng của mỗi nơi là khác nhau. Một số đăng ký không mất nhiều thời gian để hoàn thành và không yêu cầu quá nhiều thông tin. Một số dài vô vọng, với trang thông tin được yêu cầu. Và thường có những vấp ngã trên đường đi. Ví dụ:

  • Bạn có biết doanh nghiệp bắt đầu ngày nào không? (một câu hỏi rất quan trọng mà hầu hết mọi nơi sẽ hỏi)
  • Bạn sẽ khai thuế bán hàng bao lâu một lần – hàng tháng, hàng quý, hàng năm?
  • Đã bạn biết rằng bạn có thể sẽ cần phải chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như số an sinh xã hội nhân viên của bạn, địa chỉ nhà và số điện thoại cá nhân?

Tại sao Đăng ký Thuế Bán hàng lại Quan trọng đến vậy?

Bất chấp những thách thức đi kèm với việc đăng ký thuế bán hàng ở khắp các nơi , bạn nhất thiết không được vùi đầu vào cát. Kể từ quyết định của Tòa án Tối cao xác định lại các quy tắc cấu thành mối liên hệ giữa thuế bán hàng  đã không lãng phí thời gian sau khi những người bán hàng ở xa bán hàng

Gii thiu : Dch v kế toán

Kể từ tháng 9 năm 2019, gần như  có thuế bán hàng đều đã ban hành luật liên kết kinh tế . Không biết mối quan hệ kinh tế là gì? Tóm lại ở đây là: Khi một nơi ban hành ngưỡng liên kết kinh tế – thường là 100.000 đô la doanh thu hoặc 200 giao dịch bán hàng trong một năm (nhưng nó thay đổi theo từng nơi) – bạn phải đăng ký thuế bán hàng nếu doanh số của bạn vào trạng thái vượt ngưỡng.

Nếu công ty của bạn thực hiện bán hàng trực tuyến, rất có khả năng bạn đang thực hiện bán hàng chịu thuế ở nhiều nơi khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải xem xét doanh số bán hàng của mình để xác định xem bạn đã vượt qua ngưỡng mối quan hệ kinh tế của các nơi đó chưa và do đó, bạn bắt buộc phải đăng ký. Nếu bạn không bán hàng “trực tuyến”, điều đó không có nghĩa là điều này không ảnh hưởng đến bạn. Những quy tắc mới này áp dụng cho mọi loại hình kinh doanh!

kinh tế và đăng ký

Công ty của bạn thực hiện bán hàng trực tuyến ở nhiều nơi . Vào năm 2018, công ty của bạn đã kiếm được 250.000 đô la tổng doanh. Bạn có phải đăng ký để thu và nộp thuế bán hàng không? Đây là sự thật:

  • dichvuketoanquangngai.com đã ban hành luật liên kết kinh tế, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2019 .
  • Các ngưỡng mối quan hệ kinh tế là $ 100,000 trong tổng doanh thu hoặc 200 giao dịch bán hàng.
  • Đối với mục đích của ngưỡng mối quan hệ kinh tế, ngày đo lường là năm dương lịch trước đó hoặc năm hiện tại.

Tổng kết

Nếu bạn được yêu cầu đăng ký và chưa làm như vậy và bạn bị kiểm tra trong khoảng thời gian được đề cập, bạn sẽ gặp khó khăn hơn nhiều so với khi bạn đã đăng ký ngay từ đầu. Bạn không chỉ phải chịu trách nhiệm về thuế bán hàng đến hạn mà còn có khả năng bị ảnh hưởng bởi các khoản lãi và tiền phạt lớn.

Dch v :  kế toán trn gói

Đây là điểm mấu chốt cuối cùng rất quan trọng để hiểu tại sao việc đăng ký thu và nộp thuế bán hàng lại quan trọng như vậy. Nếu bạn bắt buộc phải đăng ký ở một cơ quan có thẩm quyền, tốt hơn hết bạn nên chủ động và đăng ký trước khi nhà nước tìm thấy bạn. Nếu bạn không đăng ký và nhà nước theo dõi bạn, họ sẽ nhìn bạn kém ưu ái hơn nhiều. Và tiền lãi và tiền phạt do thuế chưa nộp có thể đáng kinh ngạc . Bằng cách chịu trách nhiệm về các nghĩa vụ đăng ký thuế bán hàng, bạn có thể tránh phải trả những chi phí không cần thiết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *