Đặc điểm chọn công việc của nhà thiết kế cảnh quan

Mô tả công việc của nhà thiết kế cảnh quan bao gồm một người thích và hiểu sự kết hợp nghệ thuật và khoa học thành một vẻ đẹp kết hợp các tòa nhà và công nghệ với thiên nhiên. Đôi khi bạn sẽ thấy những công việc được gọi là vị trí “thiết kế sân vườn”. Chúng hầu như giống hệt với công việc của nhà thiết kế cảnh quan. Tương tự, bạn sẽ thường thấy chức danh nhà thiết kế cảnh quan và kiến trúc sư cảnh quan được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng có một vài điểm khác biệt. Tuy nhiên, nhìn chung, cả ba công việc đều rất giống nhau và chức danh đôi khi phụ thuộc vào luật cấp phép .

Mô tả công việc của nhà thiết kế cảnh quan

Mặc dù công việc của nhà thiết kế cảnh quan và công việc của kiến ​​trúc sư cảnh quan thường có ý nghĩa giống nhau, nhưng có một vài điểm khác biệt. Mô tả công việc của nhà thiết kế cảnh quan bao gồm:

  • Sử dụng sự sáng tạo và vẻ đẹp của thiên nhiên để tạo ra một khu vực hài hòa, thẩm mỹ và chức năng. Các khu vực có thể bao gồm bãi cỏ cá nhân, công viên, đường cao tốc, lối đi bộ, v.v.
  • Lập kế hoạch cho sản phẩm đã hoàn thành, gắn các tính năng mới với các tính năng hiện tại, bằng cách phác thảo nó theo tỷ lệ. Các bản vẽ này sẽ rất chi tiết, cho đến vị trí cửa sổ và cửa ra vào của các tòa nhà.

Giới thiệu về trang chủ : Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Dương

Kỹ năng cần thiết và giáo dục

Bạn sẽ cần hiểu biết về nghệ thuật, bao gồm lý thuyết màu sắc, kết cấu, cân bằng, tỷ lệ và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ cần có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về nghề làm vườn để có thể hiểu loại cây nào sẽ hoạt động ở đâu và tại sao chúng sẽ phát triển mạnh ở đó. Bạn cần phải sáng tạo nhưng không ngại làm việc bằng tay và thu thập nghiên cứu. Ngoài ra, bạn sẽ cần:

  • Kinh nghiệm khảo sát và kiến ​​thức thiết bị
  • Kiến thức cơ bản về chi phí nguyên vật liệu và nhân công
  • Kiến thức về cách các điều kiện sinh thái có thể ảnh hưởng đến một thiết kế được đề xuất

Thông tin về trang chủ : Cho thuê cây cảnh văn phòng ở Bình Dương

Lời cuối cùng

Mặc dù mô tả công việc của nhà thiết kế cảnh quan có vẻ không quá khác so với bản mô tả công việc của kiến ​​trúc sư cảnh quan, nhưng có một vài điểm khác biệt. Các danh hiệu được tung ra xung quanh như thể chúng có ý nghĩa giống nhau, nhưng việc đào tạo và giáo dục cần thiết không hoàn toàn khớp với nhau. Các nhà thiết kế cảnh quan thường không bắt buộc phải thực hiện bài kiểm tra năm cấp độ rộng rãi mà các kiến ​​trúc sư cảnh quan làm để được cấp phép và thường làm việc trên các dự án nhỏ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *