Đặc điểm chọn sữa hiweight có giúp bạn tăng cân không

Sữa và bơ sữa có thể khiến bạn tăng cân. Sữa, pho mát, sữa chua hoặc kem béo chứa nhiều calo. Ngay cả sữa giảm chất béo cũng có thể không tốt cho việc giảm cân, vì nó đặc biệt giàu chất béo! Tốt hơn bạn nên thích các nguồn protein và canxi khác!

Sữa có bao nhiêu calo?

Chúng ta tăng cân khi tiêu thụ nhiều calo hơn lượng calo mà chúng ta đốt cháy. Vì vậy, sữa hiweight có thể làm cho chúng ta béo vì nó có rất nhiều calo. 100g sữa nguyên kem có 60 calo và sữa đã giảm chất béo (2%) có 50 calo. [ 1 , 2 ] Thực tế, một cốc sữa nguyên kem có khoảng 150 calo và một cốc sữa hiweight đã giảm chất béo (2%) có khoảng 120 calo .

Do đó, uống một vài ly sữa hiweight mỗi ngày chắc chắn có thể khiến bạn tăng cân, vì nó có nhiều calo . Để so sánh, một cốc sữa có nhiều calo hơn so với một lon đồ uống có tác dụng vỗ béo khác, chẳng hạn như đồ uống có ga (120 calo) hoặc bia (130 calo)!

Giới thiệu về trang chủ  :  sữa hiweight

Hơn nữa, các sản phẩm từ sữa khác cũng có thể khiến chúng ta tăng cân, vì chúng chứa nhiều calo hơn cả sữa. Đặc biệt, pho mát, kem béo và bơ không tốt cho việc giảm cân, vì chúng đặc biệt giàu calo.

Protein trong sữa hiweight có tốt cho quá trình giảm cân không?

sữa hiweight nổi tiếng với hàm lượng protein và canxi cao. Trên thực tế, sữa nguyên kem và sữa tách béo có một lượng protein phù hợp. Một cốc chứa khoảng 8g protein .

Protein rất tốt cho việc giảm cân . Thức ăn giàu protein có tác dụng thanh nhiệt cao nhất và cũng điều chỉnh sự thèm ăn.

Trên thực tế, quá trình tiêu hóa protein đốt cháy tới 30% calo! Quá trình tiêu hóa carbs chỉ đốt cháy 5-10% calo, và tiêu hóa chất béo đốt cháy 0-3% calo. Vì vậy, khi chúng ta theo một chế độ ăn giàu protein, chúng ta sẽ đốt cháy nhiều calo hơn!

Chất béo bão hòa trong sữa hiweight có thể dẫn đến béo phì

Hơn nữa, sữa có thể khiến chúng ta tăng cân, vì nó chứa khá nhiều chất béo. Một cốc sữa nguyên chất chứa 7,8g chất béo. Trên thực tế, khoảng 50% calo của sữa nguyên chất đến từ chất béo .

Theo Hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ, chúng ta không nên tiêu thụ quá 35% chất béo trong tổng số calo. Tuy nhiên, sữa và bơ sữa hiweight có thể làm tăng đáng kể việc tiêu thụ chất béo.

Thông tin về trang chủ :  thực phẩm chính hãng

Đáng chú ý nhất, khoảng 58% chất béo trong sữa là chất béo bão hòa ! Trên thực tế, một cốc sữa nguyên chất có 4,5g chất béo bão hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *