Đặc điểm quan trọng cần xem xét khi xây nhà mới

Bạn đang có ý định xây nhà mới, biến nó thành tổ ấm của mình và tận dụng cơ hội để tạo ra một không gian lý tưởng phù hợp với nhu cầu của mình? Sau tất cả, nhà là nơi bạn gắn kết với gia đình và thư giãn sau một ngày dài làm việc. Bây giờ bạn đã quyết định xây dựng khu bảo tồn của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 điều quan trọng bạn phải xem xét khi xây nhà mới. Chúng ta hãy đi đến đó.

1. Sẵn Sàng Làm Hoặc Thiết Kế Ban Đầu

Khi bạn quyết định xây nhà , một trong những lựa chọn bạn sẽ phải vật lộn sẽ là lựa chọn giữa một thiết kế làm sẵn hoặc một cái gì đó đặc biệt với một thiết kế ban đầu. Nếu bạn xem thiết kế và hình ảnh xây nhà trên các trang web như hình ảnh getty, bạn sẽ đánh giá được quy trình và diện mạo của ngôi nhà.

Bạn nên lấy một số ý kiến ​​chuyên môn từ những người đã mua nhà mới, cả từ thiết kế ban đầu và nhà xây sẵn. Bạn cũng có thể xem các bảng thảo luận và diễn đàn để biết lời khuyên, mẹo và thông tin có thể giúp bạn quyết định loại nhà để mua.

Tham khảo trang chủ : Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Bình Dương 

Hiểu Nhu Cầu Riêng Của Bạn

Tạo một danh sách kiểm tra các ý tưởng và quyết định những điều quan trọng cần phải có cho bất kỳ dự án mới nào là rất quan trọng để ngôi nhà của bạn có cảm giác như ở nhà. Nếu bạn đang làm việc với một kiến ​​trúc sư, hãy truyền đạt ý tưởng của bạn và nhận phản hồi. Kích thước của ngôi nhà sẽ rất quan trọng vì bạn sẽ muốn tính đến số lượng người sẽ sống ở đó.

Ai cũng muốn và cần có không gian riêng. Hãy lấy ý tưởng từ kiến ​​trúc sư để tránh những sai lầm tốn kém như thừa phòng khiến ngôi nhà tốn kém chi phí bảo trì và xây nhà mới. Nếu bạn làm việc tại nhà, hãy thêm nghiên cứu điều hành đó để cắt giảm chi phí kinh doanh. Ngoài ra, hãy đặt nó ở nơi bạn có thể có một không gian yên tĩnh sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng và chiến lược mới.

Lập Kế Hoạch Không Gian Của Bạn

Khi lập kế hoạch cho không gian của bạn, có một số nguyên tắc cơ bản cần xem xét. Phòng khách và phòng ăn nên được đặt ở phía nam hoặc tây nam của ngôi nhà của bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ dành nhiều thời gian ở đây, vì vậy bạn cần rất nhiều ánh sáng trong những căn phòng này. Nam và tây nam thường là những vị trí có ánh sáng mặt trời tốt nhất.

Liên hệ trang chủ :  Nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bình Dương 

Thêm các cửa sổ lớn nhất vào những khu vực này trong nhà của bạn để tận dụng năng lượng mặt trời sẽ dẫn đến nội thất và nhường chỗ cho khu vườn. Hãy nghĩ về điều này, tùy thuộc vào nơi bạn xây dựng ngôi nhà của mình trên thế giới, bạn có thể tiết kiệm tới 20% với việc sử dụng năng lượng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *