Đặc điểm tại sao lại trồng cây

Bằng cách trồng 50 triệu cây xanh trên Rừng Quốc gia, chúng ta đang đầu tư vào những khu rừng khỏe mạnh cho hôm nay và cho các thế hệ mai sau. Cùng nhau, chúng ta sẽ khôi phục hàng chục nghìn mẫu môi trường sống và bảo vệ các lưu vực đầu nguồn, nơi cung cấp nguồn tài nguyên bền vững nhất cho sự sống của hàng nghìn cộng đồng và một số thành phố lớn nhất của chúng ta.

Khi cháy rừng, côn trùng hoặc dịch bệnh ảnh hưởng đến Rừng Quốc gia của chúng ta, việc trồng cây giống kịp thời sẽ giúp khởi động quá trình phục hồi rừng. Việc trồng cây sau những xáo trộn và phục hồi các loài bản địa hỗ trợ chúng ta và rừng của chúng ta theo nhiều cách:

Sức khỏe đầu nguồn

Rừng Quốc gia của chúng tôi là nguồn cung cấp nước ngọt lớn nhất, cung cấp nước cho hàng triệu người Mỹ. Trồng rừng giúp ngăn chặn xói mòn đất và đảm bảo rằng rừng của chúng ta có thể lọc và cung cấp nguồn nước mà tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào.

Xem trang:  https://cayphongthuy.com.vn/

Sức khỏe rừng và khả năng phục hồi

Việc trồng lại rừng sau các đợt xáo trộn giúp cải thiện sức khoẻ rừng. Bằng cách trồng đúng loài, việc trồng lại rừng giúp rừng của chúng ta có khả năng chống chịu tốt hơn trước những thách thức trong tương lai như biến đổi khí hậu và cháy rừng.

Môi trường sống hoang dã

Rừng Quốc gia của chúng tôi cung cấp môi trường sống cho sự đa dạng đáng kinh ngạc của các loài động vật hoang dã. Những vùng đất này cung cấp môi trường sống cho hơn 3.000 loài động vật có xương sống và vô số động vật không xương sống. Gần một phần ba các loài bị đe dọa và có nguy cơ tuyệt chủng được liên bang liệt kê (hơn 400 loài) được biết là phụ thuộc vào các sinh cảnh Rừng Quốc gia.

Liên h trang:  Chăm sóc cây xanh

Chất lượng không khí

Khi trồng cây phát triển và tiêu thụ không khí, chúng sẽ loại bỏ các chất ô nhiễm có hại trong không khí. Trồng rừng giúp tái tạo độ che phủ rừng và cải thiện “bộ lọc không khí tự nhiên” của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *