Đặc điểm thiết kế nội thất Bình Dương và loại công trình nào cần thiết

‘thiết kế nội thất Bình Dương ‘ là một cụm từ mà tất cả chúng ta đã nghe nhiều lần trước đây. Đó là điều mà chúng ta đã trở nên quen thuộc khi duyệt qua các tạp chí bóng bẩy, lướt qua mạng xã hội và từ những đề cập thường xuyên về một số chương trình truyền hình yêu thích của chúng ta.

Nhưng, ‘kiến trúc nội thất’? Không nhiều lắm.

Kiến trúc nội thất, với tư cách là một môn học, thường bị nhầm lẫn với kiến ​​trúc, thiết kế nội thất Bình Dương và trang trí nội thất.

Nói một cách dễ hiểu, kiến ​​trúc nội thất là sự kết hợp giữa thiết kế nội thất Bình Dương và kiến trúc .

Trong khi một kiến ​​trúc sư thiết kế khung của một tòa nhà và cũng tư vấn trong việc xây dựng nó, một kiến ​​trúc sư nội thất sẽ cập nhật nội thất bằng cách tái tạo hoặc định hình lại một không gian.

Chính xác thì một kiến ​​trúc sư nội thất làm gì?

Một sự tương đồng tuyệt vời để mô tả vai trò của một kiến ​​trúc sư nội thất là họ “pha trộn nghệ thuật và khoa học với nhau”, hình dung lại một không gian nội thất.

Một kiến ​​trúc sư nội thất làm việc với cấu trúc hiện có và thực hiện các thay đổi thông qua các thay đổi thiết kế được coi là.

Những thay đổi này có thể là bất cứ điều gì, từ những cập nhật nhỏ, chẳng hạn như định vị lại cửa hoặc tường, đến việc rút nội thất thành một không gian trống rỗng với ý định thiết kế lại toàn bộ.

Vài nét về trang chủ : thiết kế nội thất bình dương

Thay vì chỉ tập trung vào cấu trúc chính hoặc đồ nội thất mềm mại như ghế sofa , một kiến ​​trúc sư nội thất xem xét nội thất sẽ hoạt động như thế nào cho chủ nhà hoặc cho một doanh nghiệp.

Là một phần của vai trò của một kiến ​​trúc sư nội thất, bạn cũng sẽ phải hiểu cấu trúc của tòa nhà và các quy định khác, bao gồm cả kiến ​​thức về hệ thống ống nước và điện.

Vậy, sự khác biệt giữa kiến ​​trúc nội thất và thiết kế nội thất Bình Dương là gì?

Vai trò của một nhà thiết kế nội thất rất phức tạp. Nó thường được coi là nghề duy nhất trong thiết kế tương tác với tất cả các lĩnh vực của ngành, bao gồm đồ nội thất, dệt may và nhà thiết kế sản phẩm, và tất nhiên, kiến ​​trúc sư.

Nhiều khóa học nội thất, cấp bằng, thiết kế hiện nay mong muốn sinh viên hiểu được nhiều hơn các yếu tố kỹ thuật của thế giới thiết kế.

Điều này, kết hợp với những tiến bộ lớn trong công nghệ và tùy chọn để đào tạo thêm về chủ đề này, có nghĩa là các nhà thiết kế nội thất Bình Dương có trình độ không chỉ có kiến ​​thức về nâng cao không gian nội thất.

Họ cũng có mức độ hiểu biết xung quanh việc xây dựng một tòa nhà, bao gồm cả thiết kế cấu trúc và không gian, tương tự như kiến ​​trúc sư.

Với suy nghĩ này, hai vai trò ngày nay có thể rất thường xuyên trùng lặp. Trong một số trường hợp, các nhà thiết kế nội thất Bình Dương có thể có kiến ​​thức để tư vấn trong một số lĩnh vực kiến ​​trúc nội thất. Trong khi đó các Kiến trúc sư Nội thất sẽ luôn có năng lực cả về kỹ thuật và thiết kế.

Khi nào một dự án cần Kiến trúc nội thất?

Vai trò chính của kiến ​​trúc sư nội thất là đảm bảo rằng những cải tiến đối với nội thất của tòa nhà hiện có đáp ứng được nhu cầu của những người sử dụng nó.

Điều này có nghĩa là các kiến ​​trúc sư nội thất thường được gọi liên quan đến việc mở rộng, chuyển đổi gác xép và tầng hầm, giúp tối đa hóa tiềm năng của một ngôi nhà hoặc không gian thương mại đã được sử dụng.

Các kiến ​​trúc sư nội thất sẽ tạo ra các hướng dẫn 3d của một dự án để cho phép khách hàng hình dung không gian mới sẽ trông như thế nào sau khi hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *