Điều kiện về Thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản và tìm kiếm việc làm tại đây

“Làm thế nào để tôi xuất khẩu lao động Nhật Bản ?”

Chúng tôi nhận được câu hỏi đó trong hộp thư email Tofugu. Tất cả. Các. Thời gian. Ngày càng có nhiều người muốn sống và xuất khẩu lao động Nhật Bản hơn bao giờ hết, ít nhất là theo số liệu thống kê về số hộp thư đến qua email của Tofugu.

Thật không may, tìm kiếm việc làm ở Nhật Bản cực kỳ khó khăn – bạn đang làm việc với một đất nước mới, nơi tất cả các quy tắc mà bạn đã quen thuộc đều bị ném ra ngoài cửa sổ.

Những gì bạn cần là một lộ trình để được xuất khẩu lao động Nhật Bản . Giá như có ai đó có kiến ​​thức chuyên sâu có thể trình bày mọi thứ bạn cần biết, từng bước…

YÊU CẦU xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhật Bản không chấp nhận người nhập cư như Mỹ hay một số nước khác. Có các quy định dành cho thị thực lao động thông thường. Bạn sẽ cần một trường đại học, không phải cao đẳng, một bằng đại học, là bốn năm ở Mỹ, hoặc ba năm ở Anh.

Vài nét về trang chủ :  xuất khẩu lao động uy tín

Ngay lập tức, Peter đã đánh chúng tôi bằng một quả bom: bạn không thể chỉ cần nhảy qua Nhật Bản và bắt đầu làm việc. Di trú Nhật Bản chỉ cấp thị thực làm việc cho những người có bằng đại học bốn năm.

Đó là luật và chúng ta không thể làm gì hơn. Vì vậy, hãy ở lại trường học, các con.

Điều đó nói rằng, có những lựa chọn khác để sống và làm việc ở Nhật Bản có thể đáp ứng yêu cầu này (nhưng không nhiều).

ẢNH SƠ YẾU LÝ LỊCH CỦA BẠN

Đối với thư xin việc hoặc sơ yếu lý lịch của bạn, hãy nhớ dán ảnh vào đó… Đó là điều mà người Nhật đã quen. Nó thể hiện cá tính và hình ảnh vào sơ yếu lý lịch của bạn, và điều đó khiến bạn khó vứt vào sọt rác hơn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có bằng bốn năm và bạn muốn xin việc tại Nhật Bản?

Cũng giống như bất kỳ quốc gia nào, bạn bắt đầu với một bản sơ yếu lý lịch, và Peter đã cho chúng tôi biết một điểm khác biệt thú vị giữa sơ yếu lý lịch của người Nhật và những bản lý lịch ở Châu Âu và Hoa Kỳ: ảnh.

Thông lệ tiêu chuẩn ở Nhật Bản là đưa ảnh của bạn vào sơ yếu lý lịch để người quản lý tuyển dụng có thể đưa vào danh sách các kỹ năng.

xuất khẩu lao động Nhật Bản TRƯỚC KHI BẠN TÌM KIẾM VIỆC LÀM

Hầu hết các công ty, nếu họ muốn thuê một người nước ngoài; [có] rất nhiều người nước ngoài đã ở Nhật Bản mà họ có thể lựa chọn. Và việc tìm kiếm một người nào đó từ nước ngoài giống như – bạn nói thế nào – một cô dâu đặt hàng qua thư. Bạn muốn gặp cô dâu đó trước khi bạn quyết định.

Một trong những điều rút ra được từ cuộc nói chuyện của chúng tôi là: kiếm được một công việc ở Nhật Bản từ bên ngoài Nhật Bản thực sự rất khó khăn.

Giới thiệu về trang chủ : Quốc gia xuất khẩu lao động

Tại sao?

Một công ty Nhật Bản thuê nhân sự thất bại ở nước ngoài rất đắt. Công ty phải trả tiền để giúp bạn đến Nhật Bản, giúp bạn thiết lập, dành thời gian đào tạo bạn và giúp bạn làm quen với cuộc sống Nhật Bản .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *