Giới thiệu chăm sóc cây cảnh của bạn

Cây cảnh, Bây giờ bạn đã thực hiện bước đầu tiên để cải thiện bãi cỏ của mình, việc chăm sóc cây và bảo dưỡng thích hợp phải là bước tiếp theo trong sổ đăng ký của bạn. Hãy nhớ rằng ánh sáng ban ngày, mưa như trút nước và tiếng hít thở của xe cộ có thể phá vỡ cảnh quan mới của bạn để bạn có thể làm những công việc phù hợp với tư cách là chủ nhà. Cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên của bạn vẫn cần sự quan tâm của bạn mặc dù bạn có sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy.

Tưới nước cho hoa hàng ngày

Mọi loài cây đều cần nước để sinh trưởng và phát triển. Vô số chủ nhà mắc sai lầm và ngăn cản các hoạt động này vì họ đổ nước quá mức hoặc quá mức lên các bông hoa của họ. Cả hai đều có thể dẫn đến khô héo vì vậy điều quan trọng là phải tìm hiểu về lượng nước biển và tuyến đường phun phù hợp mà chúng yêu cầu.

Bạn có thể phải biết loại đất sét của mình và cách nhúng để có được đánh giá mong muốn. Tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp địa hình của bạn có thể giúp ích vì họ cung cấp hướng dẫn tưới nước cho sản phẩm của họ. 

Dịch vụ uy tín tại :  Dịch vụ cắt cỏ tại Hồ Chí Minh

Bổ sung phân bón mỗi mùa Cây cảnh

Hầu hết các chủ nhà đều hỏi liệu cỏ dại có thể duy trì sự sống của nó chỉ đơn giản bằng ánh sáng ban ngày và nước biển hay không. Điều này có thể thực hiện được nhưng với ít chất dinh dưỡng từ các yếu tố này, cỏ dại của bạn có thể trở nên yếu ớt khi chịu tác động của các tác nhân tự nhiên như gió và sâu bệnh. Bạn có thể giảm thiểu những rủi ro này bằng cách cung cấp cho chúng chế độ dinh dưỡng thích hợp thông qua phân bón.

Tỉa khi cần thiết

Theo thời gian, hoa của bạn có thể phát triển các bộ phận yếu như cành bị thương hoặc cây khô héo. Cắt tỉa và loại bỏ những yếu tố này để chăm sóc cây của bạn không ngừng phát triển. Những thứ này có thể làm nản lòng sự trưởng thành vì chúng hút các chất dinh dưỡng đại diện cho toàn bộ cây.

Giới thiệu trang chủ :  Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ

lớp phủ

Lớp phủ có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi chăm sóc cây của bạn. Nó giúp ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại và ngăn chặn xói mòn đất. Bạn cũng có thể dựa vào các chất này để điều chỉnh nhiệt độ grunge và giữ nước trên chân lâu hơn. Việc tạo lớp phủ rất đơn giản vì cỏ nhân tạo, đá, tán lá, rong biển và tro gỗ thường phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *