Hướng dẫn chọn chiếc túi vải không dệt hoàn hảo cho bạn

Cho dù bạn muốn làm mới tủ phụ kiện của mình hay bạn đang tìm kiếm một món quà tuyệt vời cho người khác, thì một chiếc túi luôn là một món quà thiết thực và đẹp mắt. Một trong những tình huống khó xử thường gặp nhất khi mua túi cho bạn hoặc người khác là vải và da.

Mỗi loại vải đi kèm với những ưu và nhược điểm riêng và mỗi loại túi đều đáp ứng được những nhu cầu nhất định, đồng thời đáp ứng một số yêu cầu và mong đợi. Để giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời cho bộ phận phụ kiện đi làm / du lịch / thông thường của mình, chúng tôi sẽ nói về vải canvas và da và cố gắng tìm hiểu chiếc túi nào là chiếc túi hoàn hảo dành cho bạn.

Túi vải không dệt

túi vải không dệt đã có trong thời trang hàng trăm năm. Nhờ công nghệ mới, giờ đây chúng ta có thể tận hưởng túi vải không dệt với nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc, chức năng và phạm vi giá cả. Nói cách khác, canvas có nhiều thứ hơn mắt thường thấy và chúng ta sẽ xem xét ưu và nhược điểm của nó từ mọi góc độ.

Ưu điểm

  •         Canvas là một loại vải nhẹ và dễ vận chuyển hơn nhiều so với da.
  •         Canvas linh hoạt hơn , có nghĩa là các nhà sản xuất có thể tạo ra nhiều hình dạng và kiểu dáng túi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào mục đích và dịp bạn cần túi.
  • Độ bền         của túi vải đến từ thực tế là vải canvas là một loại vải dệt trơn cung cấp độ bền và độ chắc chắn . Các sợi canvas có thể uốn cong và điều chỉnh theo trọng lượng và kích thước của các vật dụng bạn đặt bên trong. Một tote canvas sẽ xử lý các vật nặng dễ dàng hơn các vật liệu khác và nó không xé một cách dễ dàng.
  •         Vì tính linh hoạt của thời trang có liên quan đến tính linh hoạt , bạn có thể tìm thấy túi tote bằng vải , túi đeo chéo , túi du lịch và bất kỳ loại túi nào khác mà bạn có thể tưởng tượng với màu sắc và hình in ấn tượng. Bạn có thể tạo kiểu túi canvas, sơn, trang trí chúng hoặc mua chúng với vô số các hình in, hoa văn và các thiết kế thủ công, thủ công, độc đáo.

 Thông tin về trang chủ : tuivaikhongdet.com

Nhược điểm

Bây giờ chúng ta đã giải quyết được vấn đề nan giải với vải chống thấm nước, chúng ta phải chuyển sang phần tiếp theo danh sách những nhược điểm liên quan đến túi vải không dệt .

  •         Từ quan điểm thời trang, túi vải không dệt được tha thứ hơn về mặt ngoại hình. Họ có một sự tinh tế thể thao, năng động cho họ. Họ trông giản dị hơn là trang trọng và họ đi cùng chủ yếu là thế hệ trẻ thành thị, những người luôn chạy trên đường chạy.

Ngay cả khi một số thương hiệu thiết kế lớn nhất sử dụng vải canvas làm chất liệu chính cho túi nhãn của họ, không ai có thể phản bác thực tế rằng canvas không phải là chất liệu của Phố Wall – đặc biệt là khi nói đến trang phục công sở chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *