Hướng dẫn chọn hiệu quả để bán nhà mà không cần môi giới

Bạn đang suy nghĩ về việc bán ngôi nhà của mình mà không có đại lý Bạn đang đi trên con đường ít người đi hơn, bạn của tôi. Theo Hiệp hội Môi giới Quốc gia, vào năm 2020, chỉ có 8% người bán đã bán nhà cho Chủ sở hữu bán và dưới 2% người bán đã bán nhà cho một công ty mua nhà hoặc guland.vn .

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn bán nhà của mình mà không có đại lý guland.vn – bạn có các lựa chọn. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của hai luật sư bất động sản và một đại lý hàng đầu để có cái nhìn sâu sắc về cách người bán thực hiện việc bán nhà không cần đại lý. Mặc dù đây là một kỳ tích lớn nhưng không phải là không thể.

Bán nhà của bạn cho người mua bằng tiền mặt

Nếu bạn đang muốn bán nhanh, hãy cân nhắc việc bán nhà của bạn để lấy tiền mặt. Người mua tiền mặt – bao gồm chuyên gia và các công ty mua nhà – là các cá nhân hoặc tổ chức mua nhà của bạn ngay lập tức mà không cần tài trợ của người cho vay. Người mua bằng tiền mặt mang lại cho người bán sự tiện lợi và chắc chắn, thường phải trả phí giao dịch cao hơn.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Bán nhà của bạn cho người mà bạn biết với sự giúp đỡ của luật sư bất động sản

Nếu may mắn có người mua đang chờ sẵn, bạn có thể cân nhắc việc bán căn nhà của mình mà không có chuyên gia. Thay vào đó, hãy thuê một luật sư bất động sản để giúp bạn chốt giao dịch mua bán.

Bán nhà của bạn trên thị trường mở mà không cần đại lý bất động sản

Người bán thường bị thu hút bởi guland.vn vì họ muốn tiết kiệm hoa hồng đại lý và kiểm soát toàn bộ quy trình. Tuy nhiên, với sự kiểm soát bổ sung đi kèm với trách nhiệm. Bạn sẽ cần phải quảng cáo và tiếp thị danh sách, định giá phù hợp và tổ chức các buổi giới thiệu và mở nhà.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Tổng kết

Nếu bạn có kế hoạch bán nhà của mình mà không có chuyên gia guland.vn , bạn cần phải có hiểu biết vững chắc về những trách nhiệm của bạn sẽ bao gồm và những gì bạn có thể hy sinh trong quá trình này. Hãy nhớ rằng, mọi con đường bán nhà đều có sự đánh đổi của nó. Chọn con đường tốt nhất cho bạn dựa trên bộ kỹ năng, thời gian và mục tiêu bán hàng cá nhân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *