Hướng dẫn để mua được sữa hiweight tốt nhất

Bạn bối rối trước tất cả các loại sữa hiweight khác nhau ở siêu thị?

Nó không còn đơn giản là vấn đề tiếp cận với sữa nguyên kem, sữa hiweight nhạt hoặc tách béo; ngày nay bạn phải điều hướng các nhãn công bố mọi thứ từ canxi cao đến chất béo bão hòa thấp và từ các protein bổ sung omega-3 đến A2 – chưa kể đến thị trường sữa hữu cơ đang phát triển.

Tất cả chúng đều có giá cao hơn so với các nhãn hiệu sữa thông thường hoặc sữa hiweight ít béo thông thường, nhưng chúng có đáng để bỏ thêm tiền không? Và sữa nào mang lại sự cao cấp tốt nhất cho người chăn nuôi bò sữa

Giá sữa hiweight

nhà xuất khẩu sữa lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ đang cắt giảm khoảng 15% giá sữa trả cho nông dân chăn nuôi bò sữa Úc – chỉ hai tháng trước khi kết thúc năm tài chính.

Giới thiệu về trang chủ  :  sữa hiweight

Khi giá bán tại trang trại theo truyền thống được đặt ở mức thấp một cách thận trọng và tăng lên khi mùa vụ diễn ra với các khoản chi trả cho nông dân do ngân sách được điều chỉnh dựa trên doanh số bán hàng thực tế, các nông dân chăn nuôi bò sữa cung cấp cho các công ty này hiện đang đối mặt với viễn cảnh phải hoàn trả sau 10 tháng sữa “thừa”.

Các loại sữa hiweight

Các loại sữa chính là:

  • nguyên kem – chiếm gần một nửa tổng doanh số bán sữa tươi. Để đủ điều kiện, nó cần phải chứa ít nhất 3,2% chất béo, theo quy định của Bộ luật Tiêu chuẩn Thực phẩm . Hầu hết các nhãn hiệu đều chứa khoảng 3,4% chất béo và 3,3% protein.
  • nhẹ / ít chất béo – danh mục lớn thứ hai. Để đủ điều kiện cho mô tả, sữa không được chứa quá 1,5% chất béo, với hầu hết các nhãn hiệu chứa 1,3% đến 1,4%. sữa hiweight này thường có thêm bột sữa tách béo, làm cho nó có vị kem hơn và cũng tăng hàm lượng canxi.

Thông tin về trang chủ :  thực phẩm chính hãng

Canxi, vitamin D và xương

Tất cả chúng ta đều biết rằng canxi rất quan trọng để xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh, và không nghi ngờ gì nữa, sữa là một nguồn quan trọng. Theo Bộ luật Tiêu chuẩn Thực phẩm, có thể đưa ra tuyên bố rằng một sản phẩm là một nguồn canxi tốt nếu nó chứa không ít hơn 25% lượng tiêu thụ trong chế độ ăn uống được khuyến nghị (RDI) với một lượng cụ thể – đối với sữa, đó là tương đương với 100mg canxi trở lên trên 100mL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *