Kinh nghiệm chọn một người xây nhà trọn gói Bình Dương

người xây nhà mới nào bạn chọn phần lớn sẽ phụ thuộc vào công ty nào đang xây nhà trong khu vực bạn muốn sống và với mức giá bạn có thể mua được. Nhưng đây là một số yếu tố khác cần xem xét.

Nhìn vào các giải thưởng về sự hài lòng của khách hàng National House Builder

Rất khó tìm thấy dữ liệu khách quan để đo lường những người xây nhà mới. Một biện pháp được cung cấp một cách hữu ích bởi Liên đoàn xây nhà trọn gói Bình Dương , tổ chức thực hiện khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng hàng năm, trao cho các nhà phát triển xếp hạng từ 1 đến 5 sao. Nhưng hãy lưu ý rằng chương trình này là tùy chọn và sẽ không bao gồm những công ty không phải là thành viên của HBF, chẳng hạn như Berkeley Homes.

Khi xem xét xếp hạng sao của HBF, bạn không nên chỉ nhìn vào kết quả của năm nay mà hãy nhìn vào xu hướng; nếu xếp hạng giảm dần theo thời gian, có thể có lý do để lo lắng, trong khi kỷ lục 5 sao trong 5 năm hoạt động thể hiện cam kết về sự hài lòng của khách hàng.

Đặt câu hỏi về dịch vụ sau bán hàng và hồ sơ khiếu nại của họ

Hầu hết các ngôi nhà mới sẽ gặp một số vấn đề khó khăn sau khi chuyển đến – vì vậy, bạn có nhiều khả năng phải giải quyết việc hoàn thành bài đăng của nhóm phát triển. Bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong vòng 2 năm đầu tiên phải được xử lý bởi dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương , vì vậy dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt là điều cần thiết.

Thông thường, người mua nhà cảm thấy bị chủ nhà bỏ qua sau khi họ chuyển đến và thấy rằng đó là một cuộc đấu tranh liên tục để giải quyết các vấn đề – đó là một nguồn khiếu nại lớn và là điều mà chúng tôi nghe thấy thường xuyên – trong khi các chủ nhà mới nhận thấy rằng các chủ đầu tư của họ đã vô cùng hữu ích và sắp xếp các lỗi nhanh chóng. Thông tin này có thể khó thu thập, nhưng hãy nhìn vào Facebook và Twitter để biết cách dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương tương tác với khách hàng của họ. Hãy lưu ý khi nhìn vào mạng xã hội rằng hầu hết các dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ có một số đánh giá tiêu cực và đáng buồn là nhiều nhà phát triển không tham gia vào mạng xã hội hoặc TrustPilot nên bạn chỉ nhận được cái nhìn phiến diện từ khách hàng. Đừng bỏ cuộc quá dễ dàng. 

Thông tin về trang chủ :  xây nhà trọn gói bình dương

Nhìn xa hơn tài liệu quảng cáo tiếp thị từ dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Tất cả những người xây nhà đều đã sản xuất tài liệu tiếp thị một cách khéo léo, từ tài liệu quảng cáo đến video, nhằm mục đích bán nhà của họ. Họ sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích, nhưng hầu như không thể có được cái nhìn đầy đủ về chất lượng của sản phẩm cuối cùng và cách tiếp cận của nhà phát triển từ điều này.

Hãy ghé thăm nhà trưng bày, nhưng cũng có thể ghé thăm các ngôi nhà trên địa điểm bạn muốn mua hoặc các địa điểm khác đang được xây dựng, để có cái nhìn thực tế. Nếu có điều gì đó trong bối cảnh tiếp thị mà bạn thực sự muốn, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được điều này bằng văn bản.

Giá trị bán lại của bản dựng mới là gì?

Khi bạn chuyển đi, giá trị bán lại của ngôi nhà mới xây có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc mất tiền mua nhà và kiếm tiền. Hỏi nhà phát triển hồ sơ theo dõi về giá trị bán lại trên ngôi nhà của họ là gì – những ngôi nhà chất lượng có xu hướng bán lại với giá tốt hơn những ngôi nhà được xây dựng kém. Hoặc bạn có thể tự mình điều tra – xem giá nhà đã bán khi còn mới và khi bán lại trên các trang web khác của nhà phát triển. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giống như mua một chiếc ô tô mới, một ngôi nhà mới sẽ mất giá một chút ngay khi nó đã có chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *