kinh nghiệm cơ bản về xây dựng tòa nhà

Hiểu những điều cơ bản về xây dựng tòa nhà giúp xây dựng một dự án tòa nhà thành công. Các bước liên quan đến xây dựng tòa nhà được giải thích trong bài viết này.

Các bước cơ bản khi bắt đầu một dự án xây dựng

Khi có một kế hoạch phát triển một tòa nhà mới, điều rất cần thiết là phải có ý tưởng về thời điểm bắt đầu và kết thúc của dự án tòa nhà. Lưu đồ bên dưới cho thấy quy trình xây dựng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án xây dựng.

Có thể có các biến thể vì mỗi dự án là duy nhất và tuân theo quy trình thiết kế và xây dựng khác nhau. Nói chung, các bước cơ bản liên quan đến một dự án xây dựng được giải thích ngắn gọn.

 1. Lập kế hoạch
 2. Giấy phép
 3. Chuẩn bị mặt bằng xây dựng
 4. Xây dựng nền móng
 5. Xây dựng kiến ​​trúc thượng tầng
 6. Punch danh sách
 7. Thời gian bảo hành tòa nhà
 1. Lập kế hoạch

Việc lập kế hoạch xây dựng tòa nhà bao gồm ba bước chính:

Cilk vào trang chủ :  dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương 

 1. Phát triển kế hoạch xây dựng
 2. Phân tích tài chính
 3. Lựa chọn đội xây dựng

Sau khi chọn địa điểm xây dựng dự án xây dựng, chuyên môn của các kỹ sư và kiến ​​trúc sư sẽ được thực hiện để phát triển địa điểm và kế hoạch xây dựng. Đôi khi, một vị trí thích hợp được chọn sau khi bố trí tòa nhà được chuẩn bị. Kế hoạch xây dựng được phát triển dựa trên yêu cầu của chủ sở hữu và ngân sách. Khi kế hoạch đã có trong tay, tài chính và tổng chi phí sẽ được ước tính. Các chi tiết thiết kế kết cấu, dự toán vật liệu được chuẩn bị để giúp lập dự toán chi phí dự án..

Tìm hiểu trang chủ :  công ty xây nhà trọn gói Bình Dương

Giấy phép và Bảo hiểm trong Xây dựng Tòa nhà

Trước khi bắt đầu xây dựng một tòa nhà, chủ sở hữu phải chắc chắn rằng một trong những giấy phép cần thiết được thực hiện để bắt đầu xây dựng. Giấy phép và bảo hiểm được lấy từ các nguồn khác nhau ở các thành phố và tiểu bang. Công trình xây dựng không có giấy phép dẫn đến việc trì hoãn dự án hoặc phá dỡ công trình hoặc bị phạt tiền rất lớn. Sở hữu bảo hiểm cho các bên được yêu cầu giúp cứu chủ sở hữu và nhà thầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *