Kinh nghiệm để chọn sản xuất cửa nhôm Bình Dương

Nói đến cửa nhôm xingfa thì tôi tin rằng mọi người đã quá quen thuộc. Bạn có biết cửa nhôm Bình Dương được cấu tạo như thế nào không? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình sản xuất cửa nhôm Bình Dương và những ưu điểm của cửa nhôm xingfa .

1. Hướng dẫn làm cửa đi nhôm hợp kim

(1) Vật liệu bị hỏng

Cắt, còn được gọi là “cắt”, là quá trình đầu tiên và là quá trình quan trọng trong sản xuất cửa ra vào và cửa sổ hợp kim nhôm.

Thiết bị cắt được sử dụng chủ yếu để cắt vật liệu. Chiều dài của vật liệu cần được xác định theo yêu cầu thiết kế và tham khảo bản vẽ thi công của cửa ra vào và cửa sổ, và yêu cầu cắt phải chính xác; nếu không, độ vuông của cửa ra vào và cửa sổ khó được đảm bảo, và giá trị sai số của kích thước vật liệu vỡ nên được kiểm soát trong vòng 2mm.

Nói chung, cắt góc vuông nên được áp dụng cho cửa trượt và cửa sổ; Cắt góc 45 ° nên được áp dụng cho cửa ra vào và cửa sổ; nên lựa chọn các phương pháp cắt khác theo phương pháp lắp ráp.

Giới thiệu trang chủ :  Cửa nhôm kính cao cấp Bình Dương

(2) Khoan

Hệ thống quạt khung cửa nhôm Bình Dương nói chung sử dụng vít. Vì vậy, dù là lắp ghép thanh ngang dọc hay cố định phụ kiện thì cũng cần phải khoan lỗ ở những vị trí tương ứng.

Việc khoan định dạng có thể được thực hiện bằng máy khoan bàn nhỏ hoặc máy khoan điện kiểu súng lục. Trước đây có một bàn làm việc, vì vậy nó có thể đảm bảo hiệu quả độ chính xác của vị trí khoan; thứ hai là vì hoạt động dễ dàng.

Trước khi khoan cần định vị đường đàn hồi trên biên dạng theo yêu cầu lắp ráp. Vị trí khoan bắt buộc phải chính xác và đường kính lỗ phù hợp. Không nên thay đổi nhiều lần khoan trên bề mặt biên dạng, vì một khi lỗ đã hình thành thì rất khó sửa chữa.

(3) Hội

Kết nối các cấu kiện bằng vít theo yêu cầu của bản vẽ thi công.

Có ba cách để lắp ráp cửa đi và cửa sổ hợp kim nhôm : góc nghiêng 45 °, góc vuông và góc thẳng đứng. Kết nối của các thanh ngang và dọc thường sử dụng các đầu nối đặc biệt hoặc góc nhôm, sau đó cố định chúng bằng vít, bu lông hoặc đinh tán nhôm, và phần còn lại được đóng gói và bảo vệ.

2. Ưu điểm của cửa đi và cửa sổ hợp kim nhôm là gì

(1) Hiệu ứng trang trí tao nhã

Bề mặt của cửa đi và cửa sổ hợp kim nhôm có một lớp màng oxit nhân tạo và được tạo màu để tạo thành một lớp phim tổng hợp. Màng composite này không chỉ chống ăn mòn, chống mài mòn, có khả năng chống cháy nhất định và có độ bóng rất cao. Cửa đi và cửa sổ hợp kim nhôm có trọng lượng nhẹ, gia công lắp ráp tỉ mỉ, chính xác nên đóng mở dễ dàng, không gây tiếng ồn.

Thông tin trang chủ :  https//viethomewindow.vn 

(2) Chống phân rã và ăn mòn tốt

Cửa ra vào bằng gỗ và cửa sổ bằng thép dễ bị bong tróc, mục nát hoặc rỉ sét trong môi trường ẩm ướt, kém xa so với cửa và cửa sổ hợp kim nhôm về khả năng chống ăn mòn và ăn mòn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *