Lợi ích bạn nên thuê xe ngay bây giờ

Mua một chiếc xe là một cam kết ngay cả trong thời điểm tốt nhất. Một khoản thanh toán đặt cọc liên quan đến rất nhiều tiền mặt sẵn sàng. Bạn thực hiện thanh toán trong 48, 60 hoặc thậm chí 84 tháng. Và tệ hơn, chiếc xe sẽ mất giá ngay sau khi bạn lái nó đi, điều đó có nghĩa là bạn có thể mắc nợ nhiều hơn giá trị của nó trong nhiều năm.

Đó không phải là một sự phù hợp tuyệt vời trong cuộc suy thoái do đại dịch gây ra, nơi mà sự linh hoạt và tiết kiệm khẩn cấp đầy đủ là chìa khóa để tồn tại tài chính.

Không phải ai cũng là ứng cử viên cho việc cho thuê. Nhưng đây là năm yếu tố có thể dẫn đến quyết định cho thuê hơn là mua chiếc xe tiếp theo của bạn.

1. Cho thuê cung cấp một cam kết ngắn hơn.

chothuexedulichsaigon.com nói: “Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong vài năm tới. “Mọi người đang lo lắng về an ninh công việc và tài chính của họ nên cam kết mua xe hơi không hấp dẫn bằng.” Thay vào đó, người tiêu dùng đang có xu hướng cho thuê vì có các hợp đồng cho thuê xe hai và ba năm với giá cả phải chăng. Ngoài ra, Scot Hall của trang web giao dịch cho thuê chothuexedulichsaigon.com chỉ ra, các hợp đồng cho thuê xe linh hoạt hơn vì hợp đồng có thể dễ dàng được chuyển nhượng cho người khác mà không bị phạt nặng về tài chính.

Thông tin về dịch vụ : Cho thuê xe du lịch Sài Gòn

2. Việc cho thuê xe cần ít tiền trả trước.

Trong các đợt khóa cửa gần đây, nhiều người đã tiêu hết tiền tiết kiệm và chỉ còn lại ít tiền mặt để trả trước cho việc mua một chiếc xe hơi. Nhưng hợp đồng cho thuê xe có thể được bắt đầu với ít hoặc không mất tiền. Tất nhiên, khoản thanh toán thuê hàng tháng không phải trả tiền sẽ cao hơn, nhưng một số người vẫn thích nó hơn, chothuexedulichsaigon.com nói. Nếu các khoản thanh toán hàng tháng vẫn quá cao, tốt nhất bạn nên cân nhắc việc thuê xe giá thấp hơn để phù hợp với túi tiền của mình .

3. Lãi suất thấp

có nghĩa là thanh toán hợp lý hơn. Theo trang web ô tô chothuexedulichsaigon.com , lãi suất cho vay hiện tại đang ở mức thấp nhất trong gần 7 năm, với nhiều khoản vay không lãi suất có sẵn. Weintraub cho biết điều này làm giảm đáng kể chi phí thanh toán hàng tháng.

Vài nét  trang chủ : Tin tức thuê xe

4. Khuyến khích của nhà sản xuất rất nhiều.

Mỗi tháng, các hãng xe đều đưa ra các ưu đãi để việc mua và thuê xe hợp lý hơn. chothuexedulichsaigon.com cho biết hiện có nhiều ưu đãi cho thuê xe giá rẻ này. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi khi doanh số bán hàng phục hồi. Để tìm các ưu đãi, Hall khuyên bạn nên vào trang web của nhà sản xuất và tìm kiếm các ưu đãi đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *