Lựa chọn để thuê nhà thầu dịch vụ xây dựng Bình Dương

bạn đã sẵn sàng để nâng cấp ngôi nhà của mình. Giả sử bạn thuê một nhà thầu gia đình để sửa sang lại nhà bếp. Hãy tưởng tượng thành phẩm: mặt bàn bằng đá granit mịn, sàn gỗ cứng bền, đèn chìm rải khắp trần nhà, tủ tùy chỉnh hoàn chỉnh với thùng rác giấu kín và một hòn đảo đa chức năng rộng rãi.

Đột nhiên, ngôi nhà của bạn giống như ở nhà hơn — chưa kể, việc tu sửa mới có thể làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Và bất cứ khi nào bạn quyết định bán nhà của mình, tất cả số tiền đó sẽ vào túi của bạn. Âm thanh tuyệt vời! Đúng?

Chỉ có một vấn đề. Dự án tiêu tốn hàng chục ngàn đô la! Điều đó có nghĩa là bạn không đủ khả năng để thuê một nhà thầu xây dựng nhà cẩu thả, người có thể làm hỏng việc. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để sửa nó.

Giới thiêu về trang chủ  :  xây nhà trọn gói bình dương

Thay vào đó, hãy hoàn thành dự án ngay từ lần đầu tiên bằng cách biết cách thuê một dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương một cách thông minh. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Hãy để Ngân sách của Bạn là Hướng dẫn của Bạn

Được rồi, trước khi bạn tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương , hãy quyết định dự án nào bạn muốn thực hiện và số tiền bạn sẵn sàng chi cho nó. Sau đó, tiết kiệm tiền mặt và bám vào ngân sách đó. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp danh sách của mình khi bắt đầu thu thập ước tính chi phí từ các nhà thầu địa phương.

Rõ ràng, giá cả sẽ phụ thuộc vào quy mô và mục tiêu của dự án của bạn. Tự hỏi bản thân minh:

  • Tôi có muốn có một dự án tu sửa nhà toàn diện không?
  • Tôi có thể tập trung vào một phòng cụ thể không?
  • Tôi có sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các vật liệu chất lượng cao hơn không?
  • Tôi có thể hài lòng với những vật liệu rẻ hơn không?
  • Có phần nào của dự án mà tôi có thể tự làm không?

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn biết được bạn cần tiết kiệm bao nhiêu tiền mặt cho dự án của mình. Hãy nhớ rằng vay tiền để tài trợ cho dự án là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm khi thuê một dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương . Tại sao? Bởi vì nợ là câm , và các dự án nhà thường thậm chí không kiếm lại đủ tiền trong giá trị nhà để bù đắp cho chi phí. Bạn không bao giờ muốn mắc nợ để tu sửa, ngay cả khi bạn nghĩ rằng cuối cùng bạn sẽ kiếm được tiền – chỉ làm những gì bạn có thể chi trả.

Tìm kiếm loại nhà thầu nhà bạn cần

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm các dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương . Để giúp bạn tìm kiếm, hãy đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc với các kiểu chuyên gia khác nhau ngoài kia. Ở đây có một ít:

  • Nhà thầu chuyên ngành. Đây là người chuyên xây dựng hoặc lắp đặt những thứ như cửa sổ, tủ hoặc các tính năng thuộc về một loại phòng cụ thể. Bạn có thể thuê một nhà thầu chuyên môn để xử lý một dự án, chẳng hạn như tu sửa hoặc bổ sung phòng.
  • Chủ thầu. Đây là người quản lý mọi khía cạnh của dự án nhà nhưng thuê các nhà thầu phụ để hoàn thành công việc. Bạn có thể thuê một tổng thầu để xử lý các dự án ảnh hưởng đến nhiều phòng.
  • Nhà thầu thiết kế – xây dựng. Loại nhà thầu này có đội ngũ kiến ​​trúc sư nội bộ của họ, những người thiết kế một bộ kế hoạch và công nhân xây dựng xây dựng dự án. Bạn có thể thuê một dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương cho một dự án tu sửa nhà quy mô lớn.

So sánh Hồ sơ Nhà thầu Trang chủ

Khi bạn đang xem qua các trang web và đánh giá của nhà thầu gia đình, có một số cách thông minh để giữ những thứ bạn muốn trong danh sách của mình và loại bỏ những thứ bạn không muốn. Bạn muốn giữ các nhà thầu chuyên về dịch vụ mà bạn muốn thực hiện. Nếu bạn đang thêm một phòng tắm, nó sẽ thông báo ở đâu đó trên trang web của họ rằng họ đang sửa sang lại phòng tắm. Ngoài ra, họ nên có một danh mục đầu tư lớn giới thiệu các bức ảnh trước và sau khi làm việc của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống đánh giá và xếp hạng để giúp bạn lựa chọn. Tìm kiếm nhà thầu có xếp hạng cao nhất do nhóm người đánh giá lớn nhất đưa ra. Đừng để bị lừa bởi đánh giá năm sao chỉ được đưa ra bởi một hoặc hai người đánh giá — những đánh giá đó có thể do nhà thầu và mẹ của anh ta đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *