Một số cách chọn mỡ nên sử dụng trong máy in

Hầu hết các bộ phận cơ khí trong máy in có bi bạc đạn hoặc đường ray thẳng đều có một số loại chất bôi trơn để chống gỉ và giữ cho chuyển động trơn tru. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích xem bạn nên sử dụng loại dầu nhớt nào để đảm bảo máy in của bạn hoạt động trơn tru.

Tổng quát

DTG DIY này có khả năng in áo thun chất lượng cao giống như bất kỳ máy in DTG thương mại nào. Đó là bởi vì nhiều máy in DTG hiện có trên thị trường thực sự là một máy in EPSON chỉ với một hộp đựng tùy chỉnh. Máy in này có thể in trên cả áo phông đen và trắng với sự trợ giúp của Phần mềm RIP.

Có vẻ khó để xây dựng máy in DTG của riêng bạn, nhưng trên thực tế, đó là một quá trình rất dễ dàng và đơn giản.

Mỡ hoặc dầu

Có 2 loại chất bôi trơn được nhiều người sử dụng nhất. Dầu và mỡ. Cả hai đều tuyệt vời, nhưng nó phụ thuộc vào nơi bạn sẽ áp dụng nó.

Giới thiệu trang chủ :  dầu bôi trơn thực phẩm cao cấp từ úc (Australia)
Dầu chủ yếu được sử dụng trong các bộ phận có tốc độ cao và không có nhiều ma sát.
Mỡ bôi trơn tốt khi dùng cho ổ bi, đường ray thẳng và trục máy in nơi đầu in di chuyển từ trái sang phải. Bôi mỡ lên thanh ray của đầu in sẽ đảm bảo đầu in có thể di chuyển nhanh, trơn tru và chính xác.

Loại mỡ

Đối với đường ray đầu in, tôi khuyên bạn nên sử dụng Mỡ dựa trên Silicone. Chúng rất phải chăng và sẽ tồn tại trong một thời gian dài.
Mỡ Silicone cho máy in của bạn

Đừng áp dụng nó quá mức. Chỉ cần một lớp mỏng dầu mỡ là sẽ ổn thôi. Bạn cũng nên làm sạch bề mặt mà bạn sẽ sơn trước.

Giới thiệu trang chủ :  dầu máy nén khí trục vít trong thực phẩm

Lưu ý:

Tôi đã nhận được rất nhiều email hỏi tôi sẽ tốn bao nhiêu tiền để xây dựng một cái và vận chuyển nó đến đất nước của họ, rất tiếc, tôi không thể chế tạo một cái nhưng tôi đã thực hiện một cuốn SÁCH ĐIỆN TỬ dạy từng bước cách xây dựng cơ sở máy in và làm thế nào để thích ứng mọi thứ với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *