Nguyên tắc cần lưu ý hàng đầu khi mua nhà

Thật dễ dàng để mua nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bạn đang tìm kiếm một nơi ở mới, nhưng để cảm xúc của bạn đi vào phương trình có thể gây ra rắc rối. Nó có thể làm mờ khả năng phán đoán của bạn và dẫn đến một quyết định tồi.

Thay vì để trái tim mách bảo bạn phải gọi về nhà ở đâu, hãy để điều đó lên đầu bạn. Lên danh sách những điều cần cân nhắc quan trọng nhất trong một ngôi nhà mới và đảm bảo rằng bất kỳ tài sản nào bạn cũng nghiêm túc thực hiện các biện pháp.

1. Vị trí

Có một lý do rất tốt mà từ “địa điểm” được lặp lại ba lần khi được đưa ra làm tiêu chí lựa chọn. Điều đó quan trọng, không chỉ đối với sự thích thú của bạn đối với ngôi nhà mà nó sẽ có ý nghĩa như thế nào khi đến thời điểm bán nó.

Nhà có thể xấu, sân có thể trông như hoang mạc, nhưng nếu nó ở trong một khu phố thực sự tốt đẹp, gần những thứ mà mọi người coi trọng, thì bạn nhất định phải chịu khó nhìn nó. Một vị trí tuyệt vời sẽ vẫn là một tài sản cho dù thị trường bất động sản có ra sao trong tương lai. Bạn có thể làm cho một ngôi nhà xấu xí trở nên hấp dẫn nhưng bạn không thể làm cho một vị trí xấu trở nên tuyệt vời.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

2. Khu học chánh

Nếu bạn có con trong độ tuổi đi học thì rõ ràng bạn sẽ lo lắng về việc ngôi nhà đang ở trong khu học nào. Nhưng ngay cả khi bạn không có con ở nhà, thì việc có một ngôi nhà ở một khu học đáng mơ ước sẽ mang lại kết quả tốt khi đến đưa ngôi nhà của bạn ra thị trường.

Các bậc cha mẹ muốn con cái của họ vào một trường học tốt và điều đó có thể làm tăng giá nhà ở các quận đó. Mặc dù cuối cùng bạn có thể phải trả nhiều hơn một chút cho một ngôi nhà ở một khu học chánh tốt, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận lại được – và hơn thế nữa – khi bạn niêm yết ngôi nhà của mình để bán lại. Một khi bạn chuyển đến, đừng bỏ qua các trường học. Giữ liên lạc với cách họ đang làm vì lợi ích tốt nhất của bạn là họ duy trì các tiêu chuẩn cao cả của họ.

3. Vị trí trên lô

Một ngôi nhà không tồn tại trong không gian. Nó được bao quanh bởi cây cối, những ngôi nhà khác và địa hình. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng mong muốn, cho cả bạn và người mua nhà trong tương lai. Ví dụ, khoảng lùi từ các dòng thuộc tính là gì? Một khoảng lùi lớn sẽ tạo cảm giác rộng rãi. Một khoảng lùi ngắn có thể có nghĩa là phòng khách của bạn nhìn vào phòng ngủ của hàng xóm.

Địa hình cũng rất quan trọng. Tốt nhất, ngôi nhà nên ngồi ở điểm cao nhất của khu vực xung quanh để thoát nước tốt. Nếu ngôi nhà nằm dưới lớp, bạn có thể nhìn thấy một tầng hầm ẩm ướt, nếu không phải ngay lập tức thì trong tương lai.

Nếu bạn đang xem xét một căn hộ, một căn hộ ở tầng một có thể đáng mơ ước hơn một căn ở tầng sáu. Một căn nhà phố cuối cùng được mong muốn hơn một căn hộ nội thất.

Khả năng đi lại

Mọi người muốn có thể đi bộ đến một điểm đến ngay bây giờ, ngay cả khi đó chỉ là đến một công viên gần đó hoặc một cửa hàng thuốc ở góc phố. Một điều cần tìm là vỉa hè trong khu phố. Nhiều dự án phát triển nhà ở mới hơn không có nhưng hầu hết các khu dân cư được phát triển trước những năm 1970 thì có.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Vỉa hè khuyến khích mọi người ra ngoài và đi lại trong khu vực lân cận, một yếu tố chính trong việc ngăn chặn tội phạm. Nó ngày càng được xem xét quan trọng đối với người mua nhà thậm chí còn có Điểm đi bộ cho hầu hết các ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *