Nguyên tắc để chọn đầu tư bất động sản

Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, đầu tư vào bất động sản có những ưu và khuyết điểm, bên cạnh tiềm năng thu được lợi nhuận đáng kể. Do đó, sự thẩm định là rất quan trọng, cho dù bạn tự mình làm mọi việc hay nhờ các chuyên gia trong ngành trợ giúp.

Dưới đây là một số lợi thế và bất lợi của đầu tư bất động sản, mà các nhà đầu tư tốt nhất sử dụng lợi thế của họ để tăng lợi nhuận.

Thuận lợi

# 1 Bất động sản có thể dễ hiểu hơn

Khi bạn bắt đầu đầu tư, có thể khó hiểu mọi thứ bạn cần biết để tạo ra lợi nhuận. Nhiều loại đầu tư dựa trên các khái niệm trừu tượng và các thuật toán phức tạp, đặc biệt khó hiểu.

Mặt khác, bất động sản liên quan đến việc mua tài sản vật chất và hầu hết mọi người đều quen thuộc với bất động sản ở một mức độ nào đó. Đầu tư vào bất động sản có thể dễ hiểu hơn nhiều so với các khoản đầu tư phức tạp do các nhà toán học phát triển.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

# 2 Bất động sản có thể cải thiện được

Sau khi bạn mua một cổ phiếu, bạn sẽ giữ nó trong một khoảng thời gian và hy vọng sẽ bán nó kiếm lời. Sự thành công của cổ phiếu phụ thuộc vào ban lãnh đạo công ty và sự thành công của công ty họ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Nhược điểm

# 6 Bất động sản có chi phí giao dịch cao hơn

Khi mua cổ phiếu của một cổ phiếu, chi phí giao dịch cho giao dịch rất thấp, thường chỉ vài đô la. Nhưng khi mua bất động sản, chi phí giao dịch cao hơn đáng kể.

Không giống như các loại hình đầu tư khác, chi phí giao dịch bất động sản có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị khoản đầu tư và khiến việc thu lợi nhuận trở nên khó khăn hơn.

Vài nét về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

# 7 Bất động sản có tính thanh khoản thấp

Nhiều khoản đầu tư có tính thanh khoản cao và có thể được mua và bán để kiếm lời trong tích tắc, giống như giao dịch cổ phiếu với tần suất cao. Tuy nhiên, các khoản đầu tư bất động sản có tính thanh khoản tương đối kém, bởi vì bất động sản không thể được bán nhanh chóng và dễ dàng mà không bị mất giá đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *