Những cách lập ngân sách để mua nhà

bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà để gọi của riêng bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu về mặt tiền bạc? Đây là cách lập ngân sách cho một ngôi nhà — và chúng tôi không chỉ nói về khoản thanh toán khó nắm bắt đó.  

Tôi đã mua nhà trong đời. Hai lần đầu tiên, nó căng thẳng kinh khủng. Tôi mất ăn mất ngủ chỉ lo lắng về tiền bạc. Nhưng lần thứ ba đó? Mọi thứ đã khác. Tôi đã có một khoản ngân sách , và nó đã tạo ra tất cả sự khác biệt.

Ý tôi là chúng ta hãy thành thật — RẤT NHIỀU tiền sẽ được đổi khi bạn mua nhà — và nó không chỉ là khoản trả trước. Có vẻ như mỗi khi tôi quay lại, tôi đang viết séc cho ai đó về điều gì đó. Chi phí đóng cửa, kiểm tra, chi phí di chuyển — tất cả đều quá sức. Và cho đến khi khoản thanh toán thế chấp diễn ra, tôi chỉ cần khoanh tay và ngón chân là tôi có thể đủ khả năng thanh toán mà tôi đã đăng ký (máy tính trực tuyến nói rằng tôi đủ khả năng chi trả, vì vậy điều đó phải đúng , đúng không ?!

Thông tin về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 10

Tiền đặt cọc

Đây là vấn đề lớn. Đó có lẽ là con số mà bạn đang căng thẳng nhất — một đống hàng nghìn đô la cần xuất hiện từ bây giờ đến khi mua nhà trong tương lai. mua nhà để biết chi phí nhà ở khu vực bạn muốn sinh sống. Mặc dù lý tưởng là bạn phải trả trước 20% để tránh bảo hiểm thế chấp tư nhân (PMI), nhưng nếu đây là ngôi nhà đầu tiên của bạn, số tiền đó có thể chưa thực tế. Có những chương trình dành cho người mua nhà lần đầu yêu cầu thấp hơn. 

Kiểm tra

Ít nhất, bạn sẽ muốn kiểm tra tòa nhà chính. Tùy từng nhà mà chi phí sẽ khác nhau. Lần kiểm tra tòa nhà cuối cùng của tôi trị giá 865 đô la, lần trước đó là 400 đô la. Họ đang kiểm tra ngôi nhà và một kho thóc lớn. Thanh tra sẽ khám nhà từ trên xuống dưới và báo cáo bằng văn bản cho bạn. Đối với tôi, báo cáo đó giống như một danh sách việc cần làm nhỏ cho ngôi nhà. Bạn có thể quyết định sau khi kiểm tra để người bán thực hiện một số công việc, tất cả đều có thể được thương lượng. 

Tham khảo về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận 8

Chi phí di chuyển

Có thể bạn sẽ cần thuê một chiếc xe tải, hoặc có thể bạn sẽ cần trả tiền bánh pizza cho bạn bè để giúp bạn di chuyển. Nhưng bằng cách này hay cách khác, nó sẽ khiến bạn phải trả giá, vì vậy hãy dành ra một số tiền cho nó. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe tải, bạn có thể gọi cho một vài công ty để nhận được ước tính để bạn biết cần phải tiết kiệm bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *