Khái niệm cần biết về seo từ khóa đuôi ngắn chuẩn nhất

Khái niệm cần biết về seo từ khóa đuôi ngắn chuẩn nhất. Nghiên cứu từ khóa làm cho thế giới (SEO) quay vòng. Đầu tư vào nghiên cứu từ khóa luận đánh giá, nhưng không phải tất cả các từ khóa đều được tạo ra như nhau. Tất nhiên, chúng có thể khác nhau rất nhiều về chủ đề, loại và độ dài.

Và những khác biệt đó có tác động lớn đến cách bạn tối ưu hóa trang web của mình cho họ. seo từ khóa đuôi ngắn làm ví dụ. Mặc dù thường khó xếp hạng hơn so với các đối tác đuôi dài, nhưng chúng vẫn là những cụm từ tìm kiếm có giá trị để nhắm mục tiêu (nếu bạn muốn tiếp cận đúng đối tượng).

Đừng sa lầy vào ngữ nghĩa, đây là hướng dẫn của chúng tôi về seo từ khóa đuôi ngắn , chúng là gì và tại sao chúng lại quan trọng.

seo từ khóa đuôi ngắn là gì?

Từ khóa đuôi ngắn(keyword short-tail) là các từ hoặc cụm từ tìm kiếm được khách hàng gõ vào công cụ tìm kiếm, được tạo thành không quá ba từ. Chúng thường đề cập đến những chủ đề rất rộng hơn là những chủ đề riêng lẻ và cụ thể.Ví dụ: “túi xách thời trang” là ví dụ về seo từ khóa đuôi ngắn trong khi “túi xách thời trang tốt nhất cho mùa đông” là ví dụ về từ khóa đuôi dài.

Rất nhiều người tìm kiếm một từ khóa hạt giống nhất định để bắt đầu tìm kiếm của họ vào một chủ đề cụ thể. Mặc dù xếp hạng cho một từ khóa đuôi ngắn có thể khó khăn, nhưng chúng cũng có giá trị cao đối với doanh nghiệp của bạn.

Tại sao sử dụng seo từ khóa đuôi ngắn?

Lợi ích lớn của việc tối ưu hóa trang web của bạn băng seo từ khóa đuôi ngắn là vì chúng có lượng tìm kiếm cao nhất mỗi tháng.

Trên thực tế, theo một nghiên cứu, 10.000 từ khóa được sử dụng nhiều nhất hầu như đều là từ khóa ngắn. Chúng cũng chiếm gần 20% tất cả các tìm kiếm, trong số hàng triệu từ khóa.

Điều đó khiến họ trở thành cơ hội lớn nhất để nhận được nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi hơn đến trang web của bạn từ tìm kiếm không phải trả tiền.

Ví dụ về seo từ khóa đuôi ngắn

Chúng tôi đã đề cập ở trên rằng các từ khóa đuôi ngắn có xu hướng có khối lượng tìm kiếm cao hơn, nhưng kết quả là chúng cạnh tranh hơn. Điều này là do các từ khóa rộng hơn có thể có mục đích khác nhau của người dùng đằng sau tìm kiếm.

Ai đó đang tìm kiếm “giày chạy bộ” có thể muốn tìm hiểu về chúng hoặc mua chúng. Họ cũng có thể muốn tìm kiếm hình ảnh đôi giày cho một dự án của trường học hoặc cho trang web của riêng họ.

Đó là lý do tại sao các từ khóa rộng có lượng tìm kiếm cao hơn, nhưng cũng cạnh tranh hơn. Sự cạnh tranh làm cho các từ khóa đuôi ngắn có giá cao hơn để xếp hạng và đi kèm với tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *