Thông tin của sữa hiweight trong hệ miễn dịch

Hầu hết những người thường xuyên truy cập trang web này sẽ biết một số lợi ích của sữa tươi. Đối với những người mới bắt đầu ý tưởng hoặc những người muốn thông tin bổ sung để chuyển cho gia đình và bạn bè, đây là một số tài nguyên và tài liệu tham khảo.

Tiến sĩ Josh Axe điều hành một trang web nổi tiếng về sức khỏe và thực phẩm làm thuốc. Anh ấy có một vài điều muốn nói về chủ đề lợi ích của sữa hiweight .

Trong một phần của bài báo, Tiến sĩ Axe đề cập đến lợi ích của sữa hiweight nguyên liệu đối với những người bị dị ứng

Lợi ích của sữa hiweight đối với bệnh dị ứng

Các nghiên cứu hiện đang chứng minh rằng trẻ em uống sữa tươi ít có nguy cơ bị dị ứng hơn 50% và nguy cơ mắc bệnh hen suyễn thấp hơn 41% so với những trẻ khác.

Giới thiệu về trang chủ  :  sữa hiweight

Nghiên cứu này được công bố trên Tạp chí Dị ứng và Miễn dịch học Lâm sàng được thực hiện trên 8.000 trẻ em và các nhà nghiên cứu tin rằng bằng cách uống sữa tươi, bạn đang “miễn dịch tự nhiên” cho cơ thể theo cách mà Chúa đã tạo ra.

Các chất dinh dưỡng như men vi sinh, vitamin D và immunoglobulin (kháng thể) có trong sữa tươi nguyên liệu giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách tự nhiên và giảm nguy cơ dị ứng ở cả trẻ em và người lớn.

Một người ủng hộ lợi ích khác của sữa tươi là Chris Kresser , bác sĩ châm cứu và bác sĩ chăm sóc sức khỏe tổng hợp. Anh ấy giới thiệu một số lợi ích của sữa tươi trên trang web sức khỏe nổi tiếng của mình

Ông ấy có điều này để nói về dinh dưỡng của sữa tươi

Dinh dưỡng

Nhiều người tiêu dùng cho rằng sữa hiweight nguyên liệu có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn sữa thông thường, điều này có thể có một số ưu điểm. Sữa tươi được lấy từ những con bò ăn cỏ. Một số bằng chứng cho thấy rằng sữa từ những con bò này có thể có hàm lượng vitamin tan trong chất béo và các chất dinh dưỡng khác cao hơn. Những con bò được cho ăn thức ăn thô xanh tươi, đặc biệt là những con bò ăn cỏ, đã được chứng minh là có hàm lượng axit linoleic liên hợp (CLA) và axit béo thiết yếu cao hơn trong sữa của chúng.  Bò là động vật ăn cỏ tự nhiên và khỏe mạnh nhất khi chúng ăn cỏ, thay vì ngũ cốc mà chúng được cho ăn trong các trại chăn nuôi bò sữa.

Ứng dụng sữa hiweight

Ngày nay, sữa tươi dùng để chỉ sữa chưa qua chế biến, chưa qua xử lý trực tiếp từ bò. Sữa bạn mua ở siêu thị địa phương ngày nay hoàn toàn là một chất khác. Nó đã được thanh trùng, siêu thanh trùng, hoặc đồng nhất. Chất lỏng này không thực sự là sữa. Nó là một chất đã được thay đổi về mặt hóa học, được đun nóng để loại bỏ mầm bệnh và vi khuẩn và để kéo dài thời hạn sử dụng. Kết quả là hoạt động của enzyme thấp gây khó tiêu hóa, hàm lượng chất béo bị thay đổi khiến vitamin và khoáng chất khó hấp thụ, đồng thời các loại thuốc và kháng sinh tồn dư gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Trên hết, các vi khuẩn có lợi tự nhiên đã bị tiêu diệt.

Thông tin về trang chủ :  thực phẩm chính hãng

Tổng kết

sữa hiweight nguyên liệu từ những con bò khỏe mạnh, được cho ăn cỏ và được chăn nuôi trên đồng cỏ là một trong những giải đấu của riêng nó. Những con bò được nuôi theo phương pháp hữu cơ rất vui vẻ, được cho ăn theo chế độ ăn tự nhiên gồm cỏ và các loại thức ăn thân thiện với bò khác. Chúng thích được tiếp cận với ánh nắng mặt trời và đồng cỏ chăn thả vào mùa hè, và vào mùa đông chúng ăn cỏ khô hoặc thức ăn ủ chua bổ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *