Ưu tiên trước khi mua đất để xây nhà mới

Cư dân thành thị thường lý tưởng hóa cuộc sống trên một diện tích đất ngoài giới hạn của thành phố và thực sự có một số lợi thế. Chi phí đất trong nước có xu hướng thấp hơn nhiều. Bạn càng xa thành phố, diện tích nhìn chung càng trở nên rẻ hơn. Thêm vào đó không khí sạch hơn, nhiều không gian hơn và xây dựng một ngôi nhà tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của riêng bạn.

Thực tế, việc mua đất nông thôn của bạn có thể khiến bạn phải trả giá sau khi đóng cửa. Để có được một khoản thế chấp cho ngôi nhà mơ ước của bạn có thể khó khăn hơn bạn nghĩ và một số cạm bẫy có thể chờ đợi những người không cẩn thận.

Hãy xem xét những vấn đề tiềm ẩn này trước khi bạn quyết định từ bỏ cuộc sống thành thị và mua đất để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Mặt hạn chế của việc xây dựng và sống ở đất nước

Việc tìm kiếm những người thợ thủ công lành nghề sẵn sàng đi đến địa điểm của bạn có thể khó khăn. Những người sẵn sàng có thể sẽ tính phí nhiều hơn để bù cho quãng đường lái xe. Việc vận chuyển vật liệu xây dựng và trả tiền cho người giao hàng cũng có thể sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc bạn xây nhà trong thành phố.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Các tiện nghi hiện đại thường có sẵn, nhưng chúng không phải lúc nào cũng đáng tin cậy ở giữa hư không.

Bạn Có Nên Thuê Trước Khi mua đất?

Có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn thuê nhà trước khi mua đất và bắt đầu xây dựng, đặc biệt nếu bạn không quen với khu vực này hoặc nếu bạn chưa bao giờ sống trong các khu nhà hoang trước đây.

Bạn có thể làm quen với cộng đồng và nghe những câu chuyện từ các chủ sở hữu địa phương mà bạn có thể không biết. Ít nhất hãy cố gắng dành một vài ngày cuối tuần ở đó, nếu có thể.

Mối nguy hiểm tự nhiên

Nhận bản công bố về mối nguy tự nhiên và tìm kiếm các vấn đề về đất. Một sự tiết lộ sẽ cho bạn biết liệu đất có phải là môi trường sống được bảo vệ hay không, điều này sẽ cấm xây dựng. Đảm bảo rằng khu vực đó không phải là nơi có nguy cơ hỏa hoạn đã biết và tìm hiểu xem sở cứu hỏa có chỉ được hỗ trợ bởi các tình nguyện viên hay không.

Dịch vụ tiện ích

Nước rất cần thiết và không phải nước nào cũng uống được. Đôi khi quyền về nước không “chạy theo đất”, điều đó có nghĩa là bạn không thể đào giếng.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Tìm hiểu độ sâu mực nước ngầm của bạn và xác định độ khó của việc đào. Nó có thể gây ra vấn đề nếu nền đất có nhiều đá.

Có thể tốn kém khi mang điện, điện thoại hoặc dịch vụ cáp đến chỗ nghỉ nếu chúng chưa được thiết lập gần đó. Tìm hiểu xem bạn có cần lắp đặt một bể chứa khí propan hay không và chi phí lắp đặt một hệ thống tự hoại nếu bạn không thể mắc cống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *