Vị trí quan trọng cần cân nhắc khi mua nhà

Khi mua nhà, ai cũng có những ưu tiên. Các quá trình mua hàng rất phức tạp và mất nhiều thời gian , và thật dễ dàng để có được ra khỏi đường đua. Có các ưu tiên bằng văn bản là một cách hữu ích để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình mà không quên một số tính năng quan trọng đối với bạn và gia đình của bạn.

Người môi giới của bạn cũng sẽ muốn hiểu danh sách ưu tiên của bạn. Hiểu được những tính năng nào có ý nghĩa nhất sẽ giúp loại bỏ những ngôi nhà không phù hợp với bạn và so sánh những ngôi nhà sẽ phù hợp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về những điều cần cân nhắc khi mua nhà mới. Mỗi người sẽ xếp hạng mức độ quan trọng khác nhau đối với từng người mua, nhưng tất cả các điểm đều đáng được kiểm tra. Nếu bạn chưa suy nghĩ nghiêm túc về những yếu tố này, thì bây giờ là cơ hội cho bạn.

  1. Vị trí của ngôi nhà

Người mua nhà muốn tìm một vị trí cho phép dễ dàng tiếp cận những nơi họ thường lui tới nhất (cơ quan, trường học, mua sắm, giải trí, nơi thờ tự, bạn bè và gia đình). Tìm kiếm lối đi dễ dàng đến các con đường chính và kiểm tra lưu lượng giao thông.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Kiểm tra điều này trước khi mua nhà có thể giúp bạn tiết kiệm khỏi những rắc rối khi ra khỏi khu vực lân cận và lên đường chính hoặc từ một tuyến đường đi làm dài một cách bất hợp lý.

Vị trí của ngôi nhà trong khu vực lân cận cũng rất quan trọng đối với nhiều người. Một số người thích ở gần lối vào chính, trong khi những người khác thích xa giao thông và xa hơn vào khu phát triển.

  1. Kích thước của lô

Nhiều người ít nghĩ đến kích thước của khu đất mà ngôi nhà tọa lạc. Trong một khu vực lân cận, kích thước lô đất có thể tương đối giống nhau. Khi bạn đi xem các buổi giới thiệu và xem xét những thứ có sẵn, bạn sẽ sớm biết liệu bạn có sở thích rõ ràng về diện tích lớn hay nhỏ, góc hay nội thất.

Một số lô có hình chiếc bánh; một số có hình chữ nhật và một số có hình dạng bất thường. Tùy thuộc vào mức độ riêng tư, cách bạn sẽ sử dụng bãi cỏ và chiều dài của đường lái xe, điều này có thể quan trọng đối với bạn.

Nếu có vẻ có câu hỏi về nơi một lô kết thúc và một lô khác bắt đầu, hãy kiểm tra mô tả và kích thước lô với người môi giới của bạn. Nếu bạn tìm thấy một ngôi nhà bao gồm hai lô đất, hãy suy nghĩ về các khả năng.

  1. Số phòng ngủ

Mỗi gia đình sẽ có ý tưởng về số lượng phòng ngủ mà họ muốn. Hầu hết mọi người sẽ muốn có ít nhất hai cái, và nếu có con, con số sẽ tăng lên.

Một số gia đình thích con cái của họ chia sẻ phòng ngủ, trong khi những người khác thích phòng ngủ riêng biệt cho mỗi người để phù hợp với giờ ngủ và thói quen học tập khác nhau. Nếu bạn có khách thường xuyên trong bất kỳ khoảng thời gian nào, thật tuyệt khi có một phòng ngủ được chỉ định là phòng dành cho khách.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Giá cả

Trước khi xem xét, bạn nên xác định phạm vi giá của mình và được chấp thuận trước cho khoản vay. mua nhà dành cho một gia đình là một khoản đầu tư lớn và luôn có nhiều thứ hơn là chỉ giá mua. Hãy suy nghĩ về việc tất cả các chi phí sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn như thế nào và tuân theo quyết định của bạn về phạm vi giá cả và khoản thanh toán thế chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *